Dịch vụ học đường

Y tế học đường – chăm sóc sức khỏe

Trường PTLC T-School có hệ thống phòng y tế riêng với các trang thiết bị cần thiết đảm bảo sơ cứu tức thời và chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, được đào tạo, cập nhật liên tục các quy định đảm bảo an toàn, sức khỏe cho học sinh trong các thời điểm dịch bệnh, thay đổi mùa.

Ngoài ra, T-School có hệ thống quy trình, hướng dẫn đầy đủ, rõ ràng, giúp nhân viên y tế và các bộ phận liên quan phối hợp xử trí khi có học sinh bị tai nạn, ốm đau và phòng chống dịch bệnh trong thời gian học tại trường nhằm:

  • Đảm bảo tình trạng của học sinh được xử lý kịp thời
  • Đảm bảo an toàn, sức khỏe học sinh một cách tốt nhất
  • Thông tin kịp thời, chính xác tới phụ huynh, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dinh dưỡng và thực đơn

Trường PTLC T-School thiết kế 2 bữa ăn/ ngày (bữa trưa và bữa xế chiều) để đảm bảo học sinh có đủ năng lượng theo học cả ngày. Thực đơn của nhà trường phong phú, ngon miệng và được chuyên gia dinh dưỡng học đường đảm bảo chế độ dinh dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng và vi chất cho học sinh theo từng độ tuổi. Kết hợp giữa chương trình giáo dục thể chất và dinh dưỡng học đường, học sinh được chú trọng phát triển thể lực và tầm vóc theo đúng tiêu chuẩn.

Menu Truong Tieu Hoc
Menu Truong Thcs

Dịch vụ xe đưa đón

Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh, nhà trường cung cấp dịch vụ xe đón/ trả học sinh từ nhà đến trường theo các gói đăng ký để PHHS lựa chọn:

  • Xe đưa đón 02 chiều
  • Xe đưa đón 01 chiều ( đón hoặc trả)

Trên các xe đưa đón đều có giáo viên/ bảo mẫu hỗ trợ (cô monitor) để đảm bảo an toàn và chăm sóc học sinh trên xe. Nhà trường sử dụng xe 16 chỗ & xe 07 chỗ tùy theo từng cung đường và số lượng đăng ký.

Bảo hiểm học sinh

Tại T-School học sinh sẽ được quan tâm đến mọi mặt đời sống, không chỉ nhu cầu dinh dưỡng, thể chất, y tế mà còn cả chế độ bảo hiểm vô cùng thiết thực. T-School cung cấp các loại bảo hiểm để phụ huynh lựa chọn mua cho học sinh theo nguyện vọng của gia đình:

  • Bảo hiểm y tế: thực hiện theo đúng quy định bắt buộc của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Bảo hiểm sức khoẻ & tai nạn: chương trình bảo hiểm được thiết kế riêng cho học sinh và Phụ huynh học sinh của T-School với nhiều lựa chọn về nơi khám chữa bệnh, nhiều quyền lợi khi sử dụng…

Hỗ trợ tâm lý học đường

Quy trình hỗ trợ tâm lý học đường tại T-School được xây dựng theo mô hình tâm lý trường học hiện nay ở Hoa kỳ và một số nước phát triển như Canada, Australia… Các biểu mẫu và công cụ được sử dụng để vận hành quy trình cũng được xây dựng trên cơ sở các tài liệu nguồn của Hiệp hội tâm lý học đường quốc gia Hoa Kỳ (NASP).

Với quy trình rõ ràng, các công cụ hỗ trợ đắc lực cùng phương pháp nghiệp vụ hiệu quả, chuyên viên tâm lý học đường của T-School sẽ có thể xác định đối tượng học sinh cần trợ giúp, đánh giá nhu cầu của học sinh, lập kế hoạch trợ giúp, tiến hành các biện pháp trợ giúp và giám sát theo kế hoạch, cũng như cung cấp báo cáo đánh giá hiệu quả hỗ trợ và phân tích sự tiến bộ của học sinh cho phụ huynh.

Đăng ký tham quan trường

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn tuyển sinh