Cơ sở vật chất

Giới thiệu chung về cơ sở vật chất

Tọa lạc tại xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trường PTLC T-School tự hào là một trong những trường có quy mô lớn và hiện đại nhất trong các trường phổ thông tại Thanh Hóa hiện nay. Trường được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích lên đến 4 ha.

Với mục tiêu mang tới cho học sinh một môi trường giáo dục theo triết lý tự do và khai phóng, các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi… của nhà trường được thiết kế với nhiều không gian mở, hỗ trợ sự tương tác tối đa cho học sinh và tối ưu cho từng hoạt động giáo dục, kiến trúc cảnh quan và các phòng chức năng đáp ứng sự đa dạng trong hoạt động, kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, các không gian chung và không gian lớp học được kết nối để tạo ra môi trường học tập linh hoạt.

Cơ sở vật chất và điều kiện dạy – học của nhà trường luôn được đầu tư bài bản và đồng bộ, đảm bảo đầy đủ công năng hoạt động, cũng như tính thẩm mỹ và sự phù hợp về quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng như điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, bảng tương tác thông minh Smart Board… Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, STEAM… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn của Chương trình tích hợp Hoa Kỳ với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. Trường còn có các khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi… để phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Ngoài việc đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm và giáo dục phẩm chất, T-School còn coi việc đầu tư vào hạ tầng và cơ sở vật chất đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một môi trường học tập tự do, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

Để đa dạng và chuyên sâu các hoạt động học tập & trải nghiệm, T-School trang bị hệ thống phòng đa năng tiêu chuẩn dành cho các môn học năng khiếu & sự kiện. Bao gồm:

Bếp ăn 1 chiều

Bếp ăn 1 chiều

T-School trang bị hệ thống bếp ăn tiêu chuẩn bếp một chiều đồng nhất với quy trình chế biến, các khâu phối hợp đều được kiểm định về chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm để đảm bảo bữa ăn tươi ngon & đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Sân chơi

Sân chơi

Tại T-School hệ thống sân chơi cho trẻ đặc biệt được chú trọng với trang bị các sân chơi chung lớn, sân chơi vận động với các đồ chơi ngoài trời từ gỗ, khu vực chơi cát, nước, sân chơi theo chủ đề, sân trên mái cho các ngày trời mưa hay điều kiện thời tiết không thuận lợi.
Với trẻ mầm non nhu cầu vui chơi và vận động ngoài trời rất lớn vì vậy T-School tối ưu hóa mọi không gian trống thành góc chơi cho trẻ từ hành lang, đường nối, sân mái... Sự đa dạng về sân chơi sẽ giúp bé thêm say mê & sáng tạo.

Văn phòng, hiệu bộ, y tế học đường

Văn phòng, hiệu bộ, y tế học đường

Khu vực văn phòng, phòng y tế và phòng làm việc của Ban giám hiệu được đặt cùng khối phòng học để đảm bảo kiểm soát, hỗ trợ và chăm sóc tối ưu cho các lớp học. Đây cũng là không gian đón tiếp cha mẹ học sinh và đón các bé đến trường mỗi ngày.

Đăng ký tham quan trường:

Trăm nghe không bằng một thấy. Nếu muốn tận mắt “kiểm chứng” các thông tin về cơ sở vật chất nói trên của chúng tôi, Quý vị và Gia đình có thể sắp xếp ngay một chuyến thăm quan trường học trực tuyến/trực tiếp bằng cách điền vào mẫu yêu cầu dưới đây. Điều này sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị tiếp đón kỹ lưỡng nhất dành cho Quý vị và Gia đình. Chuyến thăm có thể bao gồm:

 • Một tour du lịch vòng quanh trường
 • Gặp gỡ Hiệu trưởng
 • Giới thiệu giáo viên
 • Quan sát việc dạy và học thực tế
 • Gặp gỡ đội tuyển sinh thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi

Đến với T-School, Quý vị sẽ luôn được chào đón nồng hậu nhất và chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ thấy hài lòng sau chuyến thăm quan của mình.

  Họ và tên phụ huynh*
  Địa chỉ*
  Điện thoại*
  Địa chỉ Email*
  Họ và tên học sinh*
  Quý vị biết T-School qua đơn vị nào?
  Quảng cáo Facebook
  Tìm kiếm Google
  Các trang điện tử
  Cư dân gần trường
  Bạn bè
  Nhân viên nhà trường
  Tờ rơi
  Sự kiện
  Kênh khác
  Quý vị muốn tham quan
  Trường mầm non
  Trường tiếu học
  Trường THCS

  Đăng ký tham quan trường

  Liên hệ chúng tôi

  Tư vấn tuyển sinh