Tin tức

Ba mẹ có biết: Âm nhạc có khả năng mang tới những tác động diệu kỳ đối với trẻ nhỏ?

Chia sẻ bài viết này:

10.11.2021

Ba mẹ thân mến,

Đó chính là:

• Mang lại cảm giác hạnh phúc cho trẻ
  • Kích thích giác quan
  • Thúc đẩy não bộ phát triển, giúp trẻ tăng cường trí nhớ
  • Phát huy trí tưởng tượng của trẻ
  • Khơi dậy năng khiếu âm nhạc trong con

Điểm danh ngay 05 bài hát siêu vui nhộn và đặc sắc, khơi dậy hứng thú và truyền cảm hứng cho bé nhún nhảy, vận động thoải mái và vui vẻ hơn khi ở nhà. Ba mẹ hãy cùng tham khảo ngay bên dưới nhé.

Babyshark1

1. Baby Shark – Pinkfong

• Ca sĩ: Pinkfong
  • Thời lượng bài hát: 2:16 phút
  • Link MV: Youtube

Baby Shark là bài hát sở hữu lượt xem nhiều nhất trên Youtube, đạt tới hàng triệu lượt lượt xem trên toàn thế giới. Bài hát có nhịp điệu nhanh, vui nhộn cùng ca từ Tiếng Anh đơn giản sẽ làm các bé thích thú ngay từ những âm thanh đầu tiên. Với Baby Shark, con không chỉ có những giây phút thư giãn mà còn có thể học từ vựng Tiếng Anh mỗi ngày.

2. Alibaba – Bé Bảo An

• Ca sĩ: Bé Bảo An
  • Thời lượng bài hát: 3:41 phút
  • Link MV: Youtube

Alibaba được cho là một trong những giai điệu thiếu nhi “huyền thoại”, được sử dụng nhiều ở các trường Mầm non từ trước đến nay. Giai điệu bắt tai càng khiến các con yêu thích và nhún nhảy ngay khi bật nhạc lên.

3. Bống Bống Bang Bang – Bé Bào Ngư

• Ca sĩ: Bé Bào Ngư
  • Thời lượng bài hát: 3:54 phút
  • Link MV: Youtube

Bống Bống Bang Bang là một giai điệu mới, mang âm hưởng hiện đại của âm nhac Việt Nam. Bài hát này cũng được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích với nhạc điệu vui vẻ, điệu nhảy dễ thương, ngộ nghĩnh.

• Thời lượng bài hát: 3:21 phút

5. Mẹ ơi tại sao – Bé Bào Ngư

• Ca sĩ: Bé Bào Ngư
  • Thời lượng bài hát: 4:12 phút
  • Link MV: Youtube

Mẹ ơi tại sao là một trong những bài hát thiếu nhi đáng yêu như một cách để các con khám phá và giải đáp “hàng ngàn câu hỏi vì sao”. Đó là lý do, đến nay, bài hát vẫn nằm trong danh sách nhạc thiếu nhi được ba mẹ và nhà trường bật cho các bé nghe.

Với 05 bài hát thú vị nêu trên, hy vọng ba mẹ và các con sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và ngọt ngào bên nhau, nhất là trong thời điểm giãn cách kéo dài này.

Chia sẻ bài viết này: