Tin tức

Vì sao con học Montessori lại rất tự lập?

8 Views

Chia sẻ bài viết này:

10.11.2021

Ba mẹ thân mến,

Ba mẹ có biết: Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có khả năng tự học tuyệt vời. Điều quan trọng ba mẹ tôn trọng và trao cho con cơ hội được tự lập mỗi ngày.

Tại T-School Montessori, môi trường học tập được chuẩn bị sẵn sàng, khuyến khích con tự lập ngay trong giai đoạn đầu đời. Mời ba mẹ cùng tham khảo “công thức” dạy trẻ tự lập mỗi ngày của trường Montessori chuẩn Quốc tế ngay dưới đây nhé!

Vi Sao Con Hoc Montessori Lai Tu Lap

Nhà trường luôn mang tới cho con những trải nghiệm Thực hành cuộc sống ĐA DẠNG – GẦN GŨI trong giờ học Montessori chuẩn Quốc tế như gọt dưa chuột, đánh răng, rửa mặt, chải tóc, tự treo quần áo, thắt dây giày, tự cắt đồ ăn, tự làm một số món ăn, tự dọn bàn ăn, chăm sóc cây, cắm hoa, rửa rau củ quả, cách cư xử lịch sự – nhã nhặn…

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐƯỢC CHUẨN BỊ SẴN SÀNG với cơ sở vật chất hiện đại, hàng trăm giáo cụ trực quan sinh động được sắp xếp khoa học từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp theo nhiều góc học tập khác nhau và sự hỗ trợ đắc lực của các cô giáo. Theo đó, con không chỉ có không gian để trải nghiệm mà còn được thực hành kỹ năng và ghi nhận kiến thức phong phú.

TÔN TRỌNG SỰ TỰ DO MANG TÍNH KỶ LUẬT” của con trong và ngoài lớp học, cho phép con tự do hoạt động, tự do lựa chọn bài học theo sở thích và nhu cầu, thỏa mãn các giai đoạn nhạy cảm theo nhịp độ phát triển riêng.

Con PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ các giác quan, kỹ năng vận động tinh – vận động thô, kỹ năng tự phục vụ, cách cư xử lịch sự, nhã nhặn… để áp dụng vào thực tế đời sống.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký tham quan trường

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn tuyển sinh